140 Lê Tấn Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

[HỎI- ĐÁP] Giày bảo hộ lao động là gì? Cấu tạo ra sao?

Công nhân môi trường, công nhân xây dựng, thợ điện… đều dùng giày bảo hộ lao động trong quá trình làm việc. Vậy giày bảo hộ lao động là gì? Cấu tạo chuẩn ra sao? Mua giày bảo hộ lao động ở Đà Nẵng của đơn vị nào?

Câu trả lời có ngay sau đây:

Giày bảo hộ lao động là gì?

giày bảo hộ lao động ở Đà Nẵng

Ngày nay, các thiết bị bảo hộ lao động được sử dụng ngày càng phổ biến. Người lao động bắt buộc phải mang đồ bảo hộ. Một trong số đó chính là giày bảo hộ lao động. Giày bảo hộ lao động là gì?

Giày bảo hộ lao động là đôi giày có kiểu dáng, cấu tạo và chất liệu đặc biệt để bảo vệ đôi chân của người đi khỏi những chấn thương, va đập trong môi trường làm việc. Đây là một thiết bị bảo hộ lao động cá nhân mà người lao động bắt buộc phải sử dụng trong môi trường có nguy cơ cao gây chấn thương chân.

Cấu tạo chuẩn của đôi giày bảo hộ lao động như thế nào?

giày bảo hộ lao động ở Đà Nẵng

Không giống như đôi giày thông thường, giày bảo hộ lao động có cấu tạo đặc biệt để bảo vệ đôi chân tốt nhất. Cấu tạo của một đôi giày bảo hộ lao động ở Đà Nẵng gồm có:

  • Mặt giày (upper): bao phủ toàn bộ chân để không tiếp xúc trực tiếp với đất và vật dụng, hoá chất
  • Thân trước và thân sau (vamp, quaiter lining)
  • Cổ giày (collar): bảo vệ cổ chân và tăng độ chắc chắn cho đôi giày khi mang
  • Gót giày (counter stinffer): định hình và bảo vệ gót chân tốt nhất
  • Miếng lót giày (sock): là một miếng đệm giúp người đi giày cảm thấy êm ái, thoải mái khi đi giày. Miếng lót này có thể thay thế và vệ sinh khi cần thiết
  • Mũi giày (toe cap): che chắn và bảo vệ phần mũi chân
  • Đế giày (sole): là bộ phận giữ nhiệm vụ nâng đỡ toàn bộ bàn chân của người đi. Đây là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mặt đất và hoá chất, vật dụng trong bề mặt môi trường làm việc

Mỗi bộ phận của đôi giày bảo hộ lao động lại có một vai trò khác nhau. Dù bạn mua giày bảo hộ lao động giá rẻ tại Đà Nẵng thì bạn cũng cần xem xét kỹ chất liệu, kiểu dáng và đặc biệt cấu tạo của sản phẩm. Bởi đó là những yếu tố quyết định tới chất lượng giày bảo hộ lao động.

Xưởng may giày bảo hộ lao động tại Đà Nẵng uy tín

Giày bảo hộ lao động có chất lượng tốt bảo vệ đôi chân bạn tốt. Vì thế, khi tìm xưởng may giày bảo hộ lao động cho công nhân, nhân viên của mình bạn nhất định phải tới địa chỉ uy tín.

Xưởng may Sơn Hùng là địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp giày bảo hộ lao động ở Đà Nẵng. Đặt mua sản phẩm tại đây bạn hoàn toàn yên tâm chất lượng cao cấp, giá thành hợp lý và mẫu mã đa dạng. Sản phẩm được bảo hành khi bị lỗi do nhà sản xuất.

Liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn thêm:

Tin mới:

Thẻ:

Mục: Tin tức

EnglishVietnamese
back to top
EnglishVietnamese