140 Lê Tấn Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Xưởng may quần áo bảo hộ lao động đẹp, giá rẻ Đà Nẵng uy tín nhất 

Quần áo bảo hộ lao động Đà Nẵng là trang phục cực kỳ quan trọng đối với những người lao động trong các ngành công nghiệp ẩn chứa nhiều nguy hiểm, điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt. Bởi vì những trang phục này sẽ giúp hạn chế phần nào ảnh hưởng của các chất độc hại,  nguy hiểm trong quá trình làm việc. Từ đó giúp bảo vệ sức khỏe của người lao động tốt hơn. Hiểu được tầm quan trọng của quần áo bảo hộ lao động là vậy, thế nhưng, hiếm ai biết được trang phục bảo hộ lao động gồm những gì, có đặc thù gì theo ngành nghề, có mấy loại. Những câu hỏi này sẽ được giải đáp đầy đủ bên dưới.

Quần áo bảo hộ lao động Đà Nẵng

Quần áo bảo hộ lao động rất quan trọng với người công nhân trong khi làm việc

Tại sao quần áo bảo hộ lao động là bắt buộc trong một số ngành nghề? 

Quần áo bảo hộ lao động đẹp là trang phục được thiết kế dành riêng cho những người lao động trong một số lĩnh vực đặc thù và ẩn chứa nguy hiểm như hóa chất, xây dựng, cơ khí, hầm mỏ, vệ sinh môi trường, y tế…

Mục đích của quần áo bảo hệ lao động là hạn chế các tác động bên ngoài nguy hiểm đối với người lao động, giảm thiểu tối đa các rủi ro trong quá trình làm việc.

Được trang bị quần áo bảo hộ là quyền lợi của người lao động đồng thời thể hiện sự chăm chút, quan tâm cũng như chế độ đãi ngộ tuyệt vời của doanh nghiệp công ty đối với nhân viên của mình.

Vậy có những loại quần áo bảo hộ lao động nào? Tìm hiểu tiếp nhé!

>>> Cửa hàng cung cấp mũ nón bảo hộ lao động giá rẻ ở Đà Nẵng

Phân loại quần áo bảo hộ lao động 

Tùy thuộc vào đặc thù của ngành nghề, quần áo bảo hộ lao động có nhiều loại với chất liệu vải cùng những yêu cầu kỹ thuật khác nhau. Lựa chọn đúng loại quần áo bảo hộ lao động giúp bảo vệ tốt nhất cho công nhân lao động.

Đây là 3 loại đồng phục bảo hộ lao đồng phổ biến: 

Quần áo bảo hộ công nhân

Đây là loại trang phục bảo hộ cơ bản dùng công nhân trong các dây chuyền công nghiệp tại các nhà máy, trong điều kiện làm việc bình thường. Đặc điểm của đồng phục công nhân là không yêu cầu kiểu dáng, mẫu mã quá cầu kỳ, ưu tiên những chất liệu vải nhẹ, mỏng, khả năng thấm hút tốt để mang lại cho người mặc cảm giác thoải mái, dễ chịu.

quần áo bảo hộ lao động đẹp Đà Nẵng

Quần áo bảo hộ công nhân

Quần áo bảo hộ chống hóa chất

Loại trang phục bảo hộ lao động đặc thù này dùng trong các ngành có tiếp xúc nhiều với các hóa chất độc hại. Chất liệu vải cần có khả năng chống thấm và chịu được tác động vô hình của các loại hóa chất. Loại vải thường dùng để sản xuất quần áo bảo hộ chống hóa chất thường làm từ các chất liệu nhựa và ni lông, dễ giặt nhưng phơi lâu khô. Ngoài ra, yêu cầu quan trọng của loại quần áo bảo hộ này là thoải mái, dễ chịu, tiện dụng trong khi mặc, không gây khó chịu khi sử dụng thời gian dài. 

quần áo bảo hộ lao động giá rẻ Đà Nẵng

Quần áo bảo hộ chống hóa chất

Quần áo bảo hộ chịu nhiệt

Đây là trang phục bảo hộ được dùng cho người lao động trong điều kiện môi trường có nhiệt độ cao. Chất liệu vải hay được sử dụng để may đồ bảo hộ chịu nhiệt là chất liệu bạc mỏng, có độ dày vừa phải, không chỉ có khả năng chịu nhiệt tốt mà còn không tạo ra cảm giác ngột ngạt khi sử dụng

may quần áo bảo hộ lao động Đà Nẵng

Quần áo bảo hộ chịu nhiệt

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ một vài đặc điểm cơ bản của một số loại quần áo bảo hộ lao động phổ biến. Hy vọng Qúy Khách có thể áp dụng những thông tin trên đây vào việc lựa chọn trang phục bảo hộ lao động cho doanh nghiệp của mình. 

Nếu Qúy khách đang băn khoăn không biết xưởng may đồng phục bảo hộ lao động nào uy tín, tham khảo địa chỉ bên dưới nhé!

Giới thiệu xưởng may quần áo bảo hộ lao động Đà Nẵng uy tín

Đồng phục Sơn Hùng là một trong những xưởng may quần áo bảo hộ lao động Đà Nẵng uy tín nhất cung cấp quần áo bảo hộ lao động số lượng lớn cho công nhân tại các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố cũng như cả nước.  

Với phương châm làm việc nhiệt tình và chu đáo, CÔNG TY TNHH MAY MẶC SƠN HÙNG mong muốn mang đến cho quý khách hàng niềm tin tuyệt đối vào chất lượng với:

–  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với công việc

–  Giá cả cạnh tranh

–  Báo giá nhanh

–  Hợp tác dài lâu

Hãy đặt niềm tin ở chúng tôi, Sơn Hùng sẽ đem lại những sản phẩm quần áo bảo hộ lao động giá rẻ Đà Nẵng chất lượng, đáp ứng nhu cầu của Qúy Khách!

LIÊN HỆ ĐỒNG PHỤC SƠN HÙNG

 

>>> Cửa hàng bán dây đai thắt lưng nịt bụng an toàn ở Đà Nẵng giá tốt

Mục: Tin tức

EnglishVietnamese
back to top
EnglishVietnamese