Đồng phục Bảo Hộ Lao Động

Quần áo bảo hộ lao động Đà Nẵng với chất liệu vải sử dụng để may rất đa dạng phong phú. Cách may, in, thêu cũng đa dạng tùy theo nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp và từng bộ phận trong doanh nghiệp. Một bộ quần áo bảo hộ lao động với chất liệu và quy cách may phù hợp, không những sẽ đem đến sự an toàn cho con người trong quá trình sản xuất mà còn góp phần làm tô đẹp thêm bản sắc văn hóa công ty.

Những mẫu đồng phục quần áo bảo hộ lao động Đà Nẵng của Sơn Hùng với chất liệu vải cao cấp, dày dạn, cho form dáng đẹp, thoáng mát, thấm hút tốt. Cùng kỹ thuật cắt may chính xác, đường may bền chắc, tạo dáng áo đẹp, thoải mái khi mặc, đảm bảo hiệu suất công việc. Ngoài ra, có khóa kéo tiện dụng cho người lao động khi thao tác mặc hoặc cởi bỏ đồng phục công ty, form dáng rộng được cắt may kỹ thuật, tạo sự tiện dụng trong quá trình lao động sản xuất cho người lao động.

GỌI NGAY 0974 159 659 / 0905 270 659 rinh ngay đồng phục bảo hộ lao động bền đẹp, giá rẻ và ôm trọn gói ưu đãi KHỦNG từ Xưởng may đồng phục Sơn Hùng Đà Nẵng nhé!

>>> XEM THÊM: Bật mí các mẫu đồng phục công nhân, bảo hộ lao động “đúng chuẩn” tại Đà Nẵng

Showing 1–10 of 18 results