140 Lê Tấn Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Lý do vì sao nên mua giày bảo hộ lao động chính hãng, giá rẻ ở Đà Nẵng

Thị trường giày bảo hộ lao động tại Đà Nẵng có nhiều mẫu mã, chủng loại và giá thành. Ngay cả khi bạn muốn mua giày bảo hộ lao động giá rẻ ở Đà Nẵng thì bạn cũng đừng quên quan tâm chất lượng sản phẩm. Lý do là đây:

Chất lượng giày bảo hộ lao động tốt nhất

giày bảo hộ lao động giá rẻ ở Đà Nẵng

Tiêu chuẩn chất lượng của giày bảo hộ

Giày bảo hộ lao động là một thiết bị bảo hộ lao động cá nhân có nhiệm vụ bảo vệ đôi chân của người đi. Vì thế, chất lượng của giày bảo hộ rất quan trọng.

Người tiêu dùng hiện nay không khó tìm được địa chỉ xưởng may giày bảo hộ lao động tại Đà Nẵng. Song bạn cần hết sức tỉnh táo và lựa chọn cơ sở uy tín.

Đây là địa chỉ cam kết cung cấp cho khách hàng những đôi giày bảo hộ có chất lượng tốt nhất. Một đôi giày bảo hộ lao động tốt là một món đồ bảo vệ đôi chân khỏi vật dụng nguy hiểm, địa hình dốc, trơn trợt nhờ phần đề dày có độ bám tốt.

Đồng thời, người dùng cũng luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình làm việc. Các ngón chân không bị đau nhờ chất liệu co giãn và êm ái, thấm hút hiệu quả.

Cam kết bảo hành sản phẩm khi bị lỗi

Sản phẩm giày bảo hộ lao động giá rẻ ở Đà Nẵng là hàng chính hãng luôn được bảo hành. Chính sách, quy định thời gian bảo hành tuỳ thuộc vào từng đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm.

Ví dụ như: giày bảo hộ lao động bị bung keo, bung chỉ hoặc nhầm size… lỗi do nhà sản xuất, xưởng may giày bảo hộ lao động tại Đà Nẵng sẽ được đổi lại, hoàn tiền hoặc bảo hành sửa chữa cần thiết.

Giày bảo hộ lao động có mẫu mã đa dạng

giày bảo hộ lao động giá rẻ ở Đà Nẵng

Giày bảo hộ lao động Simmon

Giày bảo hộ lao động tại Đà Nẵng có nhiều loại. Tuỳ thuộc vào tính chất của từng loại công việc lại có loại giày bảo hộ lao động phù hợp.

Ví dụ như: giày bảo hộ lao động chống điện, chống cưa xích, chống vật nhọn…. Người mua giày bảo hộ lao động cần lựa chọn đúng loại giày nhằm bảo vệ đôi chân tốt nhất cũng như tạo sự thoải mái, tăng hiệu quả và năng suất công việc.

Tiết kiệm ngân sách

Giá bán một đôi giày bảo hộ lao động bao nhiêu? Giá một đôi giày bảo hộ lao động dao động từ 150.000 đồng đến 4 triệu đồng/sản phẩm.

Ví dụ như: giày bảo hộ lao động safety jogger bestoy được bán với giá tầm 500.000 đồng trong khi giày bảo hộ ziben có giá trên 2 triệu đồng. Vì thế, không ít người tiêu dùng có nhu cầu mua giày bảo hộ lao động giá rẻ ở Đà Nẵng phù hợp với túi tiền, tiết kiệm ngân sách.

Xưởng may giày bảo hộ lao động tại Đà Nẵng Sơn Hùng chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng, giá tốt và mẫu mã đa dạng. Đây là địa chỉ chuyên gia công giày bảo hộ lao động đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Xem nhiều:

Thẻ:

Mục: Tin tức

EnglishVietnamese
back to top
EnglishVietnamese