140 Lê Tấn Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Cửa hàng may mũ nón bảo hộ lao động giá rẻ Đà Nẵng ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một xưởng may mũ nón bảo hộ lao động Đà Nẵng, bài viết này là dành cho bạn đấy!  Chúng ta cùng tìm hiểu về mũ nón bảo hộ lao động và một xưởng may mũ nón –  trang phục bảo hộ lao động chất lượng, đảm bảo uy tín – Xưởng May đồng phục Sơn Hùng nhé!

mũ nón bảo hộ lao động Đà Nẵng

Mũ nón bảo hộ lao động đa dạng về kiểu dáng và màu sắc

Mũ nón bảo hộ lao động là gì?

Mũ nón bảo hộ lao động là một thành phần của trang bị bảo hộ lao động mà chúng ta thường hay bất gặp trên các công trường. Mục đích của thiết bị này là bảo vệ đầu của người công nhân khỏi chấn thương do những rủi ro, tai nạn lao động trong quá trình làm việc như các vật rơi xuống, va chạm, mảnh vỡ, điện giật, mưa…

Có nhiệm vụ đặc biệt, bảo vệ bộ phận quan trọng nhất trên cơ thể mọi người, vậy nên mũ nón bảo hộ lao động giá rẻ cũng có cấu tạo đặc biệt. Bạn có thể tìm hiểu tiếp dưới đây nhé.

Cấu tạo của mũ nón bảo hộ lao động 

Cấu tạo của mũ nón bảo hộ lao động có 3 bộ phận: 

Vỏ nón

Vỏ nón bảo hộ lao động thường có hình hình bầu dục, chính giữa nón có một chởm nhựa rất cứng nhô lên. Chất liệu được sử dụng làm vỏ nón là các loại nhựa tổng hợp: ABS, PP, PE, HDPE hay PVC. Mỗi chất liệu này đều có những đặc trưng riêng về độ bền, sự an toàn cũng như giá cả. Tùy theo yêu cầu của môi trường làm việc, doanh nghiệp sẽ lựa chọn loại mũ phù hợp nhất cho các công nhân. 

mũ nón bảo hộ lao động giá rẻ Đà Nẵng

Vỏ nón bảo hộ được làm từ nhựa cao cấp chống được va đập mạnh

Một số chất liệu vỏ nón bảo hộ cao cấp:

  • Nhựa ABS: Nổi bật nhất về chất lượng và cũng có giá thành cao nhất. Mũ bảo hộ bằng nhựa ABS siêu nhẹ, chống bắt lửa, chống va đập mạnh, có độ hút nước thấp, không độc hại, không mùi và tính chất cách điện ưu việt. Ngoài ra, mũ bảo hộ loại này cứng nhưng không giòn, không dễ bị trầy xước và biến dạng dù ở nhiệt độ thấp hay cao. Có thể nói mũ nón bảo hiểm bằng ABS không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn có độ an toàn cao. 
  • Nhựa HDPE: Dù không cao cấp như nón bảo hộ ABS nhưng các sản phẩm làm từ nhựa HDPE cũng được đánh giá cao. Mũ bảo hộ lao động làm từ nhựa HDPE ít bị tác động bởi ngoại lực, không gặp vấn đề khi tiếp xúc với các dung dịch dạng lỏng như axit đậm đặc, kiềm, muối, mưa axit,… khả năng chịu nhiệt và chống lửa rất tốt. Sản phẩm thích hợp để sử dụng trong môi trường hàn điện.

Đai nón

Đai nón là phần bên trong của nón, được làm từ nhựa tổng hợp, có vai trò hạn chế việc bị thương khi có va đập xảy ra do các vật cứng va chạm vào vùng đầu. Thông thường, ở đai nón, có các nút vặn để điều chỉnh kích thước phù hợp nhất với vùng đầu của người đeo. 

mũ bảo hộ lao động Đà Nẵng

Đai mũ nón bảo hộ lao động giảm sốc khi va chạm

Ngoài ra, người ta cũng thường lắp những miếng đệm giữa phần tiếp xúc của đai nón và vùng đầu người dùng một miếng da hoặc nhựa mềm nhằm giảm ma sát.

Quai nón

Quai nón mũ bảo hộ lao động thường làm từ vải mềm, có thể điều chỉnh độ dài sao cho phù hợp với khuôn mặt. Quai nón thường được gắn chặt với vỏ nón. 

nón bảo hộ lao động Đà Nẵng

Quai nón bảo hộ lao động thường được gắn chặt với vỏ nón

Hẳn qua phần trên đây, mọi người cũng hiểu rõ hơn về cấu tạo của nón bảo hộ lao động rồi đúng không? Cùng tìm hiểu xem có những loại mũ bảo hộ nào trong phần tiếp theo nhé!

>>> Dây đai thắt lưng an toàn nịt bụng giá rẻ ở Đà Nẵng

Phân loại nón bảo hộ lao động 

Mũ nón bảo hộ lao động được phân loại theo hai kiểu: Mức độ bảo vệ đầu dưới tác động của lực và mức độ hiệu suất điện.

Theo mức độ độ bảo vệ đầu dưới tác động của lực

+ Mũ bảo hộ dạng 1: Loại mũ này giảm lực tác động do một cú đánh chỉ vào đỉnh đầu.

+ Mũ bảo hộ dạng 2: Loại mũ này có thể giảm lực tác động bên do một cú đánh lệch tâm, từ bên hông hoặc chệch đỉnh đầu. Sản phẩm có chắc chắn và bảo vệ vùng đầu tốt hơn.

Theo mức độ hiệu suất điện

+ Mũ bảo hộ loại E (Điện): làm giảm tiếp xúc với dây dẫn điện áp cao, và cung cấp khả năng bảo vệ điện môi lên đến 20.000 volt (nối đất).

+ Mũ bảo hộ loại G (chung): làm giảm tiếp xúc với dây dẫn điện áp thấp và cung cấp bảo vệ điện môi lên đến 2.200 volt (nối đất). Đây cũng là loại mũ bảo hộ điện phổ biến nhất. 

+ Mũ cứng loại C (dẫn điện): Bảo vệ chống tiếp xúc với dây dẫn điện, không chỉ bảo vệ người đeo khỏi va chạm, mà còn giúp tăng khả năng thở thông qua vật liệu dẫn điện hoặc thêm thông gió.

Tùy theo yêu cầu của công việc, doanh nghiệp sẽ lựa chọn loại mũ nón bảo hộ tốt nhất cho công nhân của mình.

Nếu bạn muốn đặt làm mũ nón bảo hộ lao động số lượng lớn, bạn có thể liên hệ địa chỉ dưới đây để được tư vấn.

Cửa hàng cung cấp mũ nón bảo hộ lao động giá rẻ ở Đà Nẵng 

Sơn Hùng – Cửa hàng mũ nón bảo hộ lao động Đà Nẵng cam kết đảm bảo về chất lượng, tuân thủ các tiêu chuẩn ANSI / ISEA.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả, cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình và hợp tác, chúng tôi luôn sẵn sàng mang hết sức lực và trí tuệ nhằm đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của quý khách.

Nếu bạn muốn đặt làm mũ nón bảo hộ lao động, liên hệ với Xưởng May Đồng Phục Sơn Hùng nhé!

LIÊN HỆ ĐỒNG PHỤC SƠN HÙNG

 

>>> Xưởng may giày bảo hộ lao động giá rẻ tại Đà Nẵng

Mục: Tin tức

EnglishVietnamese
back to top
EnglishVietnamese