87/1 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Đồng phục nhà hàng – khách sạn Đà Nẵng đòi hỏi yêu cầu gì?

Cùng với sự phát triển của xã hội, các hệ thống nhà hàng khách sạn mọc lên ngày càng nhiều. Chính vì vậy việc tạo nên một màu sắc riêng một ấn tượng riêng cho thương hiệu của mình là rất cần thiết và giải pháp tốt nhất lúc này đó chính tạo ra những bộ đồng phục nhà hàng khách sạn Đà Nẵng chất lượng, mang một màu sắc riêng. Vậy làm thế nào để có được một bộ đồng phục đẹp cho nhân viên của bạn, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có được câu trả lời cho mình nhé!

Phù hợp với hình ảnh, phong cách của nhà hàng, khách sạn

Thiết kế đồng phục phải phù hợp với định hướng hình ảnh và phong cách của nhà hàng, khách sạn. Các nhà hàng, khách sạn theo phong cách châu Âu, phong cách Nhật Bản, Trung Hoa hay Thuần Việt đều cần có thiết kế riêng, mang đậm màu sắc và nét văn hóa của nhà hàng, khách sạn.
Các nhà hàng, khách sạn theo phong cách châu Âu thường chọn vest, sơ mi và quần tây sang trọng trong khi nhân viên tại các nhà hàng và khách sạn thuần Việt cũng không kém phần duyên dáng và thanh lịch trong tà áo dài truyền thống.

Đáp ứng yêu cầu của từng bộ phận

Đồng phục khách sạn, nhà hàng không chỉ phải đẹp, đẳng cấp mà còn phải thật sự phù hợp với đặc điểm và nhu cầu riêng của từng bộ phận, vị trí công việc khác nhau trong nhà hàng, khách sạn.
Đối với nhân viên lễ tân, đồng phục phải thật sự sang trọng và thu hút bởi vì họ là bộ mặt của khách sạn, tạo những ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng.
Đối với nhân viên phục vụ bàn, đồng phục đòi hỏi phải thoáng mát, dễ chịu, tiện lợi trong việc di chuyển và hoạt động. Đồng thời, đồng phục phục vụ phải lịch sự, chỉnh chu.

Trong khi đó, đồng phục tạp vụ, buồng phòng thường có thiết kế đơn giản, không cầu kỳ. Yếu tố thoáng mát, thấm hút mồ hôi và bền bỉ, tiện lợi khi di chuyển, làm việc mới là yêu cầu quan trọng đối với đồng phục cho nhân viên tạp vụ, buồng phòng nhà hàng, khách sạn.
Thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao, mùi thức ăn… nên đồng phục đầu bếp yêu cầu phải thoáng mát, bền bỉ nhưng không kém phần chỉnh chu, lịch sự, từ quần áo, tạp dề cho đến mũ đầu bếp…
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là đồng phục phải đúng size, vừa cỡ thì mới đẹp, tôn được vóc dáng của người mặc và tạo được sự thoải mái, tự tin nhất khi làm việc. Nhất là đối với các bộ đầm hay đồng phục vest cần được may đo hết sức cẩn thận và tỉ mỉ, phù hợp cho từng vóc dáng người mặc.
Trên đây là những cách giúp bạn có được một bộ đồng phục nhà hàng – khách sạn hoàn hảo dành riêng cho thương hiệuc của mình. Chúc bạn thành công

>>>XEM THÊM: Mặc đồng phục công sở Đà Nẵng đem lại lợi ích gì?

Thẻ:

Mục: Tin tức

EnglishVietnamese
back to top
EnglishVietnamese