140 Lê Tấn Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

4 KHÔNG cần tránh khi mua mũ bảo hộ lao động ở Đà Nẵng

Mũ bảo hộ lao động ở Đà Nẵng có rất nhiều loại với những giá thành khác nhau. Đây là sản phẩm bảo hộ tính mạng, mức độ an toàn của người lao động nên người tiêu dùng cần hết sức tỉnh táo chọn mua nón bảo hộ lao động có chất lượng tốt nhất.

Dưới đây là một số vấn đề bạn cần tránh khi mua nón bảo hộ lao động ở Đà Nẵng:

KHÔNG mua mũ bảo hộ lao động ở Đà Nẵng CHẤT LƯỢNG KÉM

mũ bảo hộ lao động ở Đà Nẵng

Mũ bảo hộ nhựa ASB 

Mũ nón bảo hộ được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau. Ví dụ như: nhựa PE, nhựa tái chế, nhựa ASB hay nhựa HDPE…. Mỗi loại nhựa làm mũ nón bảo hộ lại có những ưu điểm, nhược điểm riêng.

Mặt khác, mũ nón bảo độ là vật dụng được trang bị nhằm bảo đảm an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc. Sử dụng mũ bảo hộ để hạn chế tối đa những tổn thương vùng đầu. Vì thế, chất lượng tốt là ưu tiên hàng đầu của một sản phẩm nón bảo hộ lao động.

Do đó, người tiêu dùng không nên mua mũ nón bảo hộ chất lượng kém. Trong đó, các sản phẩm làm từ nhựa tái chế thường có giá thành rẻ nhưng độ bền thấp, không có khả năng chịu lực, chống va đập và chống dẫn điện.

Đọc ngay: So sánh các chất liệu sản xuất mũ nón bảo hộ lao động ở Đà Nẵng

KHÔNG mua nón bảo hộ lao động ở Đà Nẵng không có GIẤY TỜ

Chọn mua mũ nón bảo hộ lao động ở Đà Nẵng có cần xem giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ hay không? Đối với các sản phẩm chính hãng và của những nhà sản xuất có thương hiệu thì luôn có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Trong trường hợp bạn cần mua mũ nón bảo hộ với số lượng lớn cho người lao động thì hoá đơn đỏ là một giấy tờ quan trọng. Giấy tờ pháp lý của sản phẩm giúp bạn kê khai thuế đầy đủ và tránh những rắc rối không đáng có.

KHÔNG mua mũ nón bảo hộ lao động GIÁ RẺ tại Đà Nẵng

mũ bảo hộ lao động ở Đà Nẵng

Mũ bảo hộ lao động cần có chất lượng tốt nhất

Một sản phẩm mũ nón bảo hộ lao động thường có giá vài trăm nghìn đồng hoặc cao hơn. Với những khách hàng là doanh nghiệp cần đặt mua số lượng lớn mũ bảo hộ lao động ở Đà Nẵng thì chi phí bỏ ra là rất lớn.

Đây cũng là một trong số những lý do vì sao đa phần người tiêu dùng cần mua mũ bảo hộ lại tìm sản phẩm có giá thành rẻ. Tuy nhiên, thực tế chất lượng của những sản phẩm mũ nón bảo hộ rẻ không đáng tin cậy.

Đó thường là những loại mũ bảo hộ có chất lượng kém do sản xuất từ loại nhựa tái chế hoặc mũ nón bảo hộ không có nguồn gốc rõ ràng. Bạn tuyệt đối không nên mua loại nón bảo hộ này tránh tiền mất tật mang, không an toàn khi sử dụng.

Cửa hàng mũ nón bảo hộ lao động KHÔNG UY TÍN

Người tiêu dùng cần cảnh giác với những cửa hàng bán mũ nón bảo hộ lao động tại Đà Nẵng có chính sách chiết khấu cao nhưng thực tế chất lượng sản phẩm kém, giấy tờ không rõ ràng. Thay vào đó, bạn nên tới địa chỉ bán nón bảo hộ lao động ở Đà Nẵng uy tín.

Họ cung cấp cho bạn sản phẩm cam kết đảm bảo chất lượng. Mũ nón bảo hộ lao động có bảo hành, có giấy tờ đầy đủ và giá bán hợp lý.

Đồng phục Sơn Hùng là địa chỉ sản xuất và phân phối mũ bảo hộ lao động ở Đà Nẵng uy tín hàng đầu hiện nay. Đặt mua sản phẩm tại đây người tiêu dùng nhận được sản phẩm tốt cả về chất lượng và giá thành.

Xem thêm: Cửa hàng may mũ nón bảo hộ lao động giá rẻ Đà Nẵng ở đâu?

XƯỞNG ĐỒNG PHỤC SƠN HÙNG

  •  Add: 140 Lê Tấn Trung, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng
  •  Điện thoại: 0905 270 659
  •  sonhung7968@gmail.com
  •  Www.DongphucSonHung.vn
Thẻ:

Mục: Tin tức

EnglishVietnamese
back to top
EnglishVietnamese