140 Lê Tấn Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Lưu ý trước khi lấy số đo may áo thun đồng phục

Việc lựa chọn đồng phục thế nào cho phù hợp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa hài hòa với hình ảnh thương hiệu và tạo cảm giác thoải mái thuận tiện nhất cho công nhân viên là điều đang được các nhà quản lí lưu tâm. Vậy thì khi may áo thun đồng phục thì cần lưu ý những gì?

Lưu ý trước khi lấy số đo may áo thun đồng phục

Lưu ý trước khi lấy số đo may áo thun đồng phục

Hiểu được tầm quan trọng của đồng phục và những bất cập mà đa số các doanh nghiệp, tổ chức gặp phải. Dịch vụ may đo đồng phục ra đời nhắm đáp ứng nhu cầu may đồng phục theo số đo của từng người để giảm bớt phần chỉnh sửa. Song, không phải cứ lấy số đo là có thể may đúng hoàn toàn chính xác theo ý muốn.

Dưới đây là một số lưu ý trước khi lấy số đo may để bạn tránh được những tác nhân không mong muốn:

– Thả lỏng cơ thể, thở 1 cách tự nhiên, tránh co, hóp bụng làm cho số đo bị sai lệch

– Bạn nữ nên lựa chọn loại áo ngực thường xuyên mặc để có vòng ngực ổn định.

– Nếu bạn muốn có những thay đổi nhỏ cho phù hợp với cơ thể mình thì cần yêu cầu ghi chú rõ ràng, tránh nhầm lẫn.

– Khi lấy số đo đồng phục, bạn không nên đồ quá rộng

– Một sai lệch có thể xảy ra là: sản phẩm có thể rộng hoặc chật hơn so với số đo thực của bạn là do vải co, giãn trong quá trình ủi và quá trình giặt sau đó. Tuy nhiên, điều đó nằm trong sai số cho phép, bạn có thể đề nghị chỉnh sửa mà không ảnh hưởng gì tới kiểu dáng của sản phẩm.

– Điều cuối cùng là bạn nên mặc bộ quần áo mà bạn thấy vừa vặn, ưa thích nhất khi lấy số đo đồng phục. Người lấy số đo sẽ biết được sở thích và yêu cầu của bạn để số đo được chính xác nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên thì khi may đồng phục thì các bạn đã có được những bộ đồ đẹp chuẩn với dáng người. Chúc các bạn thành công!

Mục: Tin tức

EnglishVietnamese
back to top
EnglishVietnamese