140 Lê Tấn Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Đồng phục học sinh tiểu học Đà Nẵng siêu cá tính và sành điệu

Đồng phục học sinh Đà Nẵng ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của các bạn học sinh. Nó không những giúp tạo một ngôi trường thẩm mỹ, nghiêm túc đầy tính kỷ luật mà còn giúp giúp nhà trường xây dựng hình ảnh truyền thống mẫu mực để học sinh hướng tới và mang lại sự gắn kết với nhau. Điều đó cũng đồng nghĩa với bộ đồng phục học sinh phải thực sự đẹp và phù hợp phong cách của các em.

Đồng phục học sinh tiểu học Đà Nẵng siêu cá tính và sành điệu

Đồng phục học sinh tiểu học Đà Nẵng siêu cá tính và sành điệu

Ngoài những bộ đồng phục ở trên lớp thì thì những chiếc áo lớp đẹp và độc đáo mang đậm phong cách màu sắc riêng của các Teen khi đi chơi có ý nghĩa vô cùng to lớn. Không chỉ thể hiện tính thống nhất trong một tập thể mà áo lớp còn là những kỉ niệm về những năm tháng học trò. Vì vậy mà việc thiết kế và in áo lớp như ý vừa hợp thời trang, vừa độc và lạ để thể hiện cá tính riêng của lớp mình là điều không dễ gì.

Đồng phục học sinh tiểu học Đà Nẵng siêu cá tính và sành điệu

Với xu hướng may áo đồng phục học sinh như hiện nay, đội ngũ thiết kế đồng phục công ty tại Đà Nẵng của Sơn Hùng luôn nhiệt tình, sáng tạo trong thiết kế kết hợp với những hình ảnh trẻ trung, năng động hay những câu slogan dí dỏm khác nhau gắn bó với đặc trưng của từng lớp, từng trường tạo nên mẫu áo lớp phong cách tươi trẻ và cá tính.

Với thực tế các bạn học sinh ở lứa tuổi còn khá trẻ vì vậy chúng tôi thường lựa chọn màu sắc chủ đạo nổi bật và hầu hết các loại vải có khả năng thấm hút mồ hôi dễ dàng, mềm mại. Ngoài ra, chúng tôi thiết kế một cách thoải mái, dễ vận động vừa thể hiện các tính, năng động cho mỗi bạn học sinh.

Tại đâu, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn do chúng tôi luôn may nhiều mẫu mã đa dạng, phong cách thời trang phù hợp với lứa tuổi teen. Và đặc biệt hơn là chúng tôi luôn thiết kế miễn phí cho tất cả các bạn.

Mục: Tin tức

EnglishVietnamese
back to top
EnglishVietnamese