140 Lê Tấn Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Bạn đã biết cách chọn áo sơ mi nam đồng phục công sở Đà Nẵng cho ngày hè chưa?

Mùa hè đến chắc chắn là một yếu tố khắc nghiệt cho các chàng trong việc lựa chọn trang phục. Đặc biệt là những mẫu áo sơ mi nam với kiểu dáng, màu sắc và chất liệu sao cho phù hợp với ngày hè nắng nóng là rất quan trọng. Nếu như còn e ngại không dám mặc sơ mi nam vào mùa hè thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi, để có thể chọn được mẫu áo sơ mi nam đồng phục công sở Đà Nẵng phù hợp với thời tiết nhé!

Bạn đã biết cách chọn áo sơ mi nam đồng phục công sở Đà Nẵng cho ngày hè chưa?

Chọn áo sơ mi nam đồng phục công sở Đà Nẵng cho ngày hè

Sử dụng những mẫu áo sơ mi nam gam màu nhẹ nhàng

Mùa hè là mùa của trang phục sáng màu. Về nguyên tắc, trang phục sáng màu hấp thụ nhiệt ít hơn trang phục tối màu. Hơn thế nữa, những loại trang phục màu sắc như thế này sẽ giúp bạn trông mát mẻ và gây cảm giác thoải mái, thoáng đãng và không ngột ngạt cho người đối diện.

Những màu sáng bạn nên sử dụng bao gồm: Trắng, màu be và hệ thống màu pastel. Nói một chút về pastel: Đây là hệ thống những màu sắc cơ bản nhưng ở mức độ nhạt hoặc rất nhạt. Những màu pastel bạn nên dùng nhất trong mùa hè là: Xanh bạc hà, hồng phớt và xanh da trời nhạt.

Chất liệu sử dụng áo sơ mi nam

Vải linen là chất liệu thoáng mát nhất để sử dụng trong ngày hè. Bên cạnh những chiếc áo cotton quen thuộc thì linen chắc chắn là loại chất liệu bạn cần có. Giá trị của vải linen không những nằm ở cảm giác mát rượi mà chất liệu này tạo nên cho bạn. Bên cạnh đó, chúng còn tạo ấn tượng về sự mát mẻ, thoáng đãng cho chính những người đối diện khi họ nhìn vào bộ trang phục mà bạn đang mặc.

Loại trang phục linen phổ biến nhất chính là áo sơ mi. Ngoài ra, tại những địa điểm công cộng có máy lạnh mát mẻ, veston nam linen cũng có thể là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Trên đây là những lời khuyên dành cho bạn để mặc vừa “thời trang” vừa “Thời tiết” trong những ngày hè oi ả này. Hãy sử dụng những trang phục sáng màu, chất liệu mát mẻ và đừng quên phối hợp linh hoạt các loại phục trang để tạo cho mình một tổng thể đơn giản và mát mắt. Có như vậy, chắc chắn, bạn vẫn sẽ duy trì được gu ăn mặc lịch lãm của mình dù đang không có được sự ủng hộ của yếu tố thời tiết.

Mục: Tin tức

EnglishVietnamese
back to top
EnglishVietnamese