140 Lê Tấn Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Mẹo may đồng phục văn phòng đẹp tại Đà Nẵng với giá rẻ

Ai cũng muốn có những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt mà giá lại rẻ nhưng rất tiếc rằng không hề tồn tại loại hình như vậy. Do đó, khi đặt may đồng phục văn phòng đẹp tại Đà Nẵng với giá rẻ cần chú ý những điều sau:

Mẹo may đồng phục văn phòng đẹp tại Đà Nẵng với giá rẻ

Mẹo may đồng phục văn phòng đẹp tại Đà Nẵng với giá rẻ

Nhiều khi mua sản phẩm rẻ mà chất lượng thấp thì không rẻ tí nào, mua sản phẩm rẻ tiền nhưng bạn phải tốn quá nhiều thời gian, công sức hoặc phải rước bực tức vào người thì chưa phải là rẻ đúng nghĩa.

Thường thì để có giá rẻ, người cung cấp phải bớt đi một cái gì đó như: sử dụng chất liệu loại 2, giảm chất lượng dịch vụ hoặc bạn phải chịu rủi ro do họ bớt đi một số khâu thiết kế, sản xuất mẫu,… Tuy nhiên, với những người trong nghề vẫn có cách để có những bộ đồng phục với chi phí thấp hợp lý phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức giá của bạn, bằng cách chú ý vào những chi tiết sau: Chất liệu rẻ, chi tiết logo và kiểu dáng đơn giản, kế hoạch đặt hàng sớm và chọn công ty may đồng phục giá cạnh tranh.

– Chất liệu vải đồng phục giá thấp như:

Các loại vải mỏng, vải chất liệu rẻ PE, vải tồn kho, vải sáng màu tốt nhất là màu trắng

– Chi tiết may đơn giản, không phối màu như:

Áo thun cổ tròn, áo sơ mi không túi, tay ngắn, áo khoác 1 lớp, quần tây đồng phục không phối, ít túi.

– Chi tiết logo in thêu trên đồng phục đơn giản:

Chọn in logo thay vì thêu, in ít màu, ít vị trí và kích thước nhỏ.

– Kế hoạch đặt hàng sớm, ít size:

Với số lượng đồng phục lớn giá sẽ rẻ hơn nhiều.

– Dịch vụ tiết kiệm:

Đặt online qua website hoặc qua điện thoại, hoặc bạn đến trực tiếp văn phòng công ty đồng phục để họ tư vấn và ký hợp đồng tại chỗ với bạn.

– Chọn phương án tiết kiệm nhất:

Phương thức thanh toán tiết kiệm và đơn giản: Bạn chấp nhận thanh toán trước 100% hoặc đặt cọc trên 80% và không để công nợ, thanh toán ngay khi nhận hàng.

– Chọn công ty may đồng phục chuyên nghiệp:

Mọi người thường nghĩ là công ty nhỏ sẽ cho mức giá rẻ nhưng thật ra ngược lại, không khéo bạn lại mua phải sản phẩm đắt tiền hơn mà còn rước bực tức vào người.

Các nhà cung cấp chuyên nghiệp họ có quy trình tốt, mua hàng với số lượng lớn và chuyên về mặt hàng đó nên có chi phí sản xuất thấp hơn các công ty nhỏ và không chuyên nghiệp. Bạn phải lưu ý sự khác nhau giữa công ty đông người hay mặt bằng lớn và công ty chuyên nghiệp nhé.Thêm vào đó, khi làm việc với công ty đồng phục chuyên nghiệp bạn sẽ không phải chịu rủi ro và tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

Chúc bạn có những bộ đồng phục rẻ đúng nghĩa nhé!

Mục: Tin tức

EnglishVietnamese
back to top
EnglishVietnamese