140 Lê Tấn Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Mẹo hay khi chọn may đồng phục vest nam Đà Nẵng

Bạn là một người đàn ông lịch lãm, có một công việc tốt, thu nhập cao. Bạn đang là chủ của một doanh nghiệp làm ăn phát triển và có chỗ đứng trên thị trường hiện nay. Vậy làm thế nào để cộng sự hay đối tác nhận thấy được khả năng và đẳng cấp của bạn khi làm việc và hợp tác. Hãy để công ty may đồng phục Đà Nẵng Sơn Hùng giúp bạn khẳng định vị trí của mình thông qua những chiếc áo đồng phục vest nam Đà Nẵng trang trọng, tinh tế và thời trang nhất.­

Các bước để tiến hành may đo một bộ đồng phục áo vest nam như sau:

  1. Tư vấn thiết kế mẫu
  1. Chọn mẫu và chất liệu
  1. May mẫu
  1. Lấy số đo
  1. Phân loại Size (hoặc cắt theo số đo với đơn hàng may đo)
  1. Sản xuất theo dây chuyền
  1. Đóng gói và giao hàng
  1. Quản lý dự trữ vải hoặc đồng phục cho các đợt bổ sung

Tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt về kỹ thuật và chất lượng, đội ngũ công nhân may, kỹ thuật viên đã và đang từng ngày đưa ra thị trường tiêu thụ ở trong và ngoài nước những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, tiến độ đảm bảo nhất để nhận lại sự hài lòng nhất từ Quý khách hàng. Sự trẻ trung, năng động và trang trọng của bạn khi mặc những bộ đồng phục do chúng tôi sản xuất sẽ phản chiếu năng lực kinh doanh của chúng tôi.

Những tiêu chí để đánh giá một chiếc áo vest nam có đẹp không cần dựa vào các yếu tố:

– Chiều dài áo vừa vặn, không dài, không ngắn

– Chiều ngang áo ôm vừa cơ thể người

– Tà áo cân đối, không cong vênh

– Đường may đều, thẳng

– Chỉ áo có màu sắc phù hợp

Điều kiện sống được nâng cao, thay vì chỉ cần một bộ trang phục gọn gàng và lịch sự, các đấng mày râu còn đặt thêm tiêu chí trang trọng, thẩm mỹ cho những bộ quần áo công sở của mình. Khoác lên mình những bộ áo vest nam văn phòng phù hợp là giải pháp hoàn hảo. Hãy chọn cho mình một xưởng may đồng phục Đà Nẵng uy tín để đem lại những chiếc áo vest nam không chỉ dành cho những cuộc hội nghị nghiêm túc, những sự kiện trang trọng mà còn trở thành người bạn đồng hành thân thiết cho cánh đàn ông trong công việc và sinh hoạt hằng ngày.

Trên đây là những lưu ý giúp bạn chọn được một chiếc đồng phục vest nam Đà Nẵngphù hợp. Hy vọng rằng bạn sẽ có được những chiếc áo vest phù hợp với mình. Chúc bạn thành công!

>>>XEM THÊM:5 lý do cần lưu ý khi may đồng phục bảo hộ lao động Đà Nẵng

Đánh giá bài viết!
Thẻ: ,

Mục: Tin tức

back to top