140 Lê Tấn Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Chọn loại vải nào cho đồng phục bảo hộ lao động Đà Nẵng?

Đồng phục bảo hộ lao động Đà Nẵng thường được may bằng chất liệu vải kaki có độ bền cao và được sử dụng cho công nhân trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng. Đồng phục bảo hộ lao động có chất liệu vải dầy dặn nhưng vẫn thoáng mát đảm bảo cho người lao động khi sử dụng cảm thấy dễ chịu và thuận tiện trong khi làm việc. Vải kaki có 2 loại chính: Vải kaki băng zin vải kaki Nam Định.

Với loại vải kaki băng zin: về chất liệu,đây là loại vải cotton, sợi bông ít, không xổ lông, khách hàng sử dụng có thể giặt máy thoải mái mà không sợ làm hỏng chất vải. Chất liệu vải này mang lại cảm giác nhẹ, mát, thoải mái dễ chịu cho người mặc. Đặc biệt loại vải này có độ bền cao rất thích hợp cho những bộ đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục nhân viên bảo vệ Đà Nẵng, đồng phục nhà hàng hay khách sạn. May Sơn Hùng chuyên nhập những loại vải có chất lượng từ các nhà máy uy tín trên thị trường Việt Nam nên màu sắc vải không bị phai màu qua các năm. Như chúng ta đã biết, với cùng một chất liệu vải nhưng qua thời gian một năm màu sắc của vải đã thay đổi đôi chút do độ nhuộm khác nhau. Tuy nhiên với chất liệu vải là hàng nhập từ các nhà máy uy tín sẽ có được sự ổn định về màu sắc qua các năm sử dụng.

Với loại vải Kaki Nam Định: có 2 loại vải loại vải gia công và loại vải do nhà máy sản xuất. Về loại vải gia công, người mặc sẽ cảm thấy hơi nóng và khó chịu. Do đó công ty may đồng phục Sơn Hùng chúng tôi thường nhập những loại vải chất lượng do nhà máy sản xuất để tư vấn cho khách hàng. Vải kaki Nam Định có đặc điểm không bị xổ lông, không nhàu, người mặc có cảm giác mát mẻ, thoải mái. Chất liệu này chúng tôi thường may trang phục cho công sở, nhà hàng, khách sạn, bảo hộ lao động…

Hy vọng với sự tư vấn về chất liệu như trên các cơ sở có thể lựa chọn cho mình loại vải phù hợp nhất với nhân viên, người lao động của mình để mỗi bộ đồng phục sẽ tạo nên sự thoải mái, thuận tiện, tạo nên nét đẹp trong văn hóa của từng doanh nghiệp, từng tổ chức đồng thời đem lại sự hài lòng cho nhân viên của công ty trong quá trình sử dụng loại vải này.

Ngoài đồng phục bảo hộ lao động ra, công ty chúng tôi còn nhận thiết kế, gia công, may đo đồng phục khác nhau để phục vụ cho các ngành nghề trong cả nước như: đồng phục công sở, đồng phục bệnh viện y tế, đồng phục nhà hàng — khách sạn, đồng phục bảo vệ, đồng phục áo phông thun… Mong rằng bạn sẽ luôn đồng hành và ủng hộ công ty. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Bật mí cách giúp bạn may được bộ đồng phục bếp Đà Nẵng đẹp” để có được những bộ đồng phục bếp đẹp cho nhà hàng khách sạn của mình. Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top