140 Lê Tấn Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Chọn đồng phục khách sạn Đà Nẵng thế nào cho đúng chuẩn

Đồng phục khách sạn Đà Nẵng được xem là bộ mặt của cả khách sạn, với những chiếc đồng phục đẹp và thoải mái sẽ  cho bạn một sự tự tin khi làm việc. Ngoài ra đồng phục còn giúp cho khách sạn xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Vậy cần lưu ý những gì khi chọn đồng phục cho khách sạn của mình các bạn hãy đọc bài viết dưới đây để biết được những lưu ý đó là gì nhé.

Đồng phục lễ tân

Nhân viên lễ tân là người trực tiếp tiếp xúc và làm việc nhiều nhất với khách hàng. Do đó mà đồng phục lễ tân Đà Nẵng phải đẹp trong mắt khách hàng. Trang phục của nhân viên lễ tân thể hiện sự thanh lịch, có phần điệu đà duyên dáng thể hiện sự chuyên nghiệp và thái độ phục vụ đối với khách hàng. Áo dài truyền thống là trang phục được nhiều khách sạn chọn làm đồng phục cho nhân viên lễ tân. Ngoài ra, một số khách sạn còn tạo được đặc trưng riêng với những bộ trang phục thời trang cách điệu độc đáo để đem lại phong cách và cá tính riêng cho chính khách sạn của mình.

Đồng phục phục vụ nhà hàng

Nhân viên phục vụ nhà hàng là những người hoạt động rất nhiều cho nên chất liệu vải để may đồng phục nhà hàng Đà Nẵng phải tạo được sự thoải mái cho người mặc khi làm việc. Vải cotton 100%, vải kate… là những chất liệu mềm, dễ mặc và thấm mồ hôi sẽ giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái hơn và tự tin hơn trong suốt quá trình làm việc của mình. Tùy theo phong cách của nhà hàng: Âu, Á, Việt, Nhật… mà chọn kiểu dáng trang phục sao cho phù hợp. Dù chọn kiểu trang trục phục nào thì cũng phải đảm bảo yếu tố thuận tiện cho nhân viên hoạt động. Với những nhà hàng Âu sang trọng có thể chọn trang phục áo sơ mi, gile kết hợp với chân váy để đem lại sự duyên dáng, nhẹ nhàng và nhanh nhẹn trong suốt quá trình làm việc.

Việc chọn màu sắc cho đồng phục nhân viên nhà hàng Đà Nẵng cũng tùy theo sở thích hoặc phong cách nhà hàng. Những màu sắc được nhiều nhà hàng ưa chuộng là: đen, trắng, đỏ đô, cam, xanh đậm,… Những nhà hàng sang trọng thường chọn màu trắng – đen để kết hợp trong bộ đồng phục nhân viên nhà hàng.

Đồng phục nhân viên bếp

Làm việc trong môi trường bếp tương đối nóng nên đồng phục phải đảm bảo sự thoải mái là ưu tiên hàng đầu. Do đó mà khi chọn chất liệu vải thấm mồ hôi tốt.

Kiểu dáng trang phục truyền thống cho nhân viên bếp là loại trắng cổ tàu, tay lửng, có 1 hoặc 2 hàng nút. Màu trắng, đen, đỏ là 3 gam màu chủ yếu được chọn để may trang phục cho nhân viên bếp.Ngoài ra, những vị trí khác như Doorman, Bellman, nhân viên spa, nhân viên buồng phòng, bar, tạp vụ, bảo vệ cũng phải có đồng phục riêng. Đồng phục của những nhân viên này cũng phải được thiết kế dựa trên tính chất công việc của mỗi vị trí công việc. Điều quan trọng là bộ đồng phục của mỗi vị trí trong khách sạn phải mang đến cho nhân viên sự tự tin và thoải mái khi làm việc để đem lại sự hài lòng cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ tại đây.

Trên đây là những cách chọn đồng phục khách sạn Đà Nẵng phù hợp, qua bài viết này hy vọng rằng bạn sẽ có được những cách chọn đồng phục phù hợp cho chính khách sạn của mình. Tham khảo thêm bài viết “Mách nhỏ những mẫu đồng phục công sở Đà Nẵng cực chất“. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết!
Thẻ: ,

Mục: Tin tức

back to top